0938 086 638 sales.kusto@gmail.com

TẠI SAO NÊN MUA CĂN HỘ DIAMOND ISLAND

1.Dự án sở hữu địa thế 3 mặt giáp sông

Dự án Đảo Kim Cương (DIAMOND ISLAND) là dự án duy nhất có địa thế 3 mặt giáp sông của Quận 2. Đó là yếu tố quyết định giá trị Đảo Kim Cương, biệt lập nhưng lại không biệt lập. Từ chân cầu Sài Gòn đến Đảo Kim Cương khoảng 10 phút, không có tình trạng kẹt xe trên cung đường đi. Sau đây là những ưu điểm nổi bật làm cho giá trị dự án hiện tại và tương lai ngày càng cao:

♦ Địa thế : 3 mặt giáp sông duy nhất tại Quận 2.

♦ Nằm ngay giữa 3 khu đô thị lớn Thủ Thiêm-City Horse – An Phú An Khánh

♦ Sắp làm đường ven sông kết nối thẳng vào đường Mai Chí Thọ không cần qua Đồng Văn Cống.

♦ Vào trung tâm Quận 1- Bình Thạnh khoảng 10 phút , bên cạnh khu đô thị Sala.

♦ Sở hữu view 3 mặt giáp sông vĩnh viễn, không bị che chắn trong tương lai.

2. Hệ thống 200 tiện ích nội khu như Resort 5 sao

Dự án được thiết kế như Resort 5 sao , ưu thế 3 mặt giáp sông nên các tiện ích chú trọng hòa với thiên nhiên sông nước. Với mật độ xây dựng 13,5%, 86.5% là mảng xanh và mặt nước cho toàn bộ dư án. Đảm bảo không gian sống cực kỳ trong lành và chất lượng.

Đảo Kim Cương – Diamond Island là dự án duy nhất có rạp chiếu phim ngoài trời cho cư dân, sân golf giáp sông,đảo nhân tạo  kèm sân tennis và hồ bơi nghỉ dưỡng và tháp thiên văn cho con trẻ thoải mái ngắm trời sao.

Đảo Kim Cương – Diamond Island là chốn an cư định hướng của tầng lớp trung lưu và thượng lưu với các yếu tố được tầng lớp này lựa chọn như sau:

♦ Môi trường trong lành (mật độ xây dựng chỉ có 13,5%, còn lại 86,5% là mảng xanh).

♦ An ninh tuyệt đối với hệ thống Camera và 16 chốt an ninh khắp đảo.

♦ Hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao.

Với những sản phẩm tốt như Đảo Kim Cương – Diamond Island đảm bảo nhu cầu sống cao cũng đem lại giá trị gia tăng và khai thác cho thuê cực tốt.

Khu hồ bơi đẳng cấp 5 sao

3.Cơ hội đầu tư sinh lời cao.

Cơ hội đầu tư Đảo Kim Cương  từ các chuyên gia lâu năm từ địa thế 3 mặt giáp sông mà ít có dự án nào có được. Và đây  là xu thế sống của tầng lớp trung lưu và thượng lưu – căn hộ ven sông.

Bên cạnh đó, dự án  Đảo Kim Cương – Diamond Island nằm nằm trong khu Thạnh Mỹ Lợi là khu vực có vị trí cực kỳ đẹp. Tuy nhiên điều khiến giá trị bất động sản trong khu vực này không tương xứng chính là con đường đi vào chỉ có thể đi vào đường Đồng Văn Cống vốn có xe Containter chạy vào cảng Cát Lái.

Tuy nhiên theo văn bản mới nhất của UBND Quận 2 thì sẽ thi công tuyến đường ven sông kết nối Thạnh Mỹ Lợi vào Mai Chí Thọ vô cùng tiện lợi. Đồng thời có văn bản xây cầu từ Đảo Kim Cương kết nối đến Mai Chí Thọ.

Như vậy, sau khi con đường ven sông và cầu xây dựng xong thì bất động sản tại dự án Đảo Kim Cương có giá trị tăng mạnh nhất.

Tiện ích tại Đảo Kim Cương

Quyết định xây cầu tại Đảo Kim Cương

ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ TẠI DỰ ÁN DIAMOND ISLAND:

♦ Đầu tư khai thác cho thuê – lợi nhuận từ 6%-8% (chưa kể giá trị gia tăng của căn hộ).

♦ Đầu tư trung và dài hạn hoặc đợi căn hộ Đảo KIm Cương đi váo hoạt động (dự kiến giá trị gia tăng khi đường ven sông thi công).

4.Những chính sách ưu việt trong giai đoạn 2 của Diamond Island.

Phương thức thanh toán

Khách hàng mua căn hộ tại Đảo Kim Cương sẽ có phương thức thanh toán linh hoạt và tốt nhất. Khách hàng chỉ cần thanh toán đến 30% nhận nhà kèm theo đó ưu đãi gói vay 2 năm không lãi suất của Ngân Hàng Teckcombank.

◊ Quý khách mua ở không cần thanh toán với số tiền lớn, chỉ cần 30% trước khi nhận nhà.

◊ Giá bán hiện tại của căn hộ khoảng 43 triệu vnđ/m2 đến 56 triệu vnđ/m2 (tùy theo góc view, diện tích,vị trí của Tháp,,..).

◊ Khách hàng mua căn hộ ngày mở bán chiến khấu 2%-5% kèm theo mức chiết khấu thanh toán trướớc hạn 10%.

5. Giá trị gia tăng và sống đẳng cấp với cộng đồng cư dân thành đạt.

Dự án Diamond Island là địa điểm sống ưa thích của nhiều chuyên gia, doanh nhân, người nước ngoài làm việc tại TP.HCM. Quý khách có thể nhìn thấy nhiều doanh nhân và người nước ngoài sinh sống tại Tháp Brilliant giai đoạn 1 khi vào tham quan.

Đây là yếu tố ốlàm tăng giá trị căn hộ. Với những dự án mà cư dăn đa số là doanh nhân, người nước ngoài thường có giá trị gia tăng cao và khai thác cho thuê cực  kỳ hiệu quả.

Bên cạnh đó gia đình của Quý khách được sống trong cộng đồng cư dân văn minh. Và giá trị sống cũng như những cơ hội hợp tác làm ăn đến từ những mối quan hệ “hàng xóm” như vậy.

6. Giá trị gia tăng nhờ kết nối trực tiếp với các đô thị lớn.

Với tầm nhìn tương lai, Diamond Island và một sôố khu đô thị kế cận đã hình thành đặc biệt là khu đô thị Thủ Thiêm. Giá trị cộng hưởng của các căn hộ Đảo Kim Cương nhờ các đô thị lớn bên cạnh là khá lớn:

♦ Sala Đại Quang Minh.

♦ Khu đô thị cao cấp Nam Rạch Chiếc.

♦ Khu đô thị City Horse- An Phú An Khánh.

♦ Các dự án trong khu đô thị Thủ Thiêm.

Và chắc chắn rằng với vị trí nằm gần các trung tâm đô thị này, Diamond Island là dự án được hưởng lợi nhiều nhất khi sử dụng các tiện ích sống của các đô thị nói trên với tối đa 5 phút di chuyển. Đây là yếu tố mà nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp nhận thấy tại Diamond Island cũng như một số dự án tại Thạnh Mỹ Lợi hiện nay.

Vui lòng liên hệ nhận tư vấn theo trang Công ty BĐS Hưng Thịnh Phú

Mobi: 0933 277 390 (Ms Thúy Chuyên viên KD)

HOTLINE: 0938 086 638 (P.KD)

Share This