0938 086 638 sales.kusto@gmail.com

Dual-Key Apartment Cho Tòa Tháp Mới

 thiết kế độc đáo cho phòng ăn và phòng khách của Đảo Kim Cương Q2
Sắp tới đây tại đảo kim cương q2 ,mở bán tòa tháp maldives .Với view 3 mặt sông thì căn hộ chìa khóa đôi được thừa hưởng trọn vẹn hầu hết tầm nhìn của căn hộ. Dual-key apartment ,là loại hình căn hộ thông minh đang phổ biến và ưa chuộng tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Úc, Singapore. Vì sự tiện ích và không gian sống đặc biệt _dành riêng cho các gia đình nhiều thế hệ nhưng vẫn đảm bảo riêng tư tuyệt đối cho những chung cư cao cấp. Đây là loại hình căn hộ khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Kusto Home _Chủ đầu tư dự án Diamond Island .Là một trong những đơn vị tiên phong mang không gian sống đặc biệt này, và phát triển vào các thiết kế của các tòa tháp mới thuộc giai đoạn 2-của dự án.

 

Phòng ngủ mẫu tại Đảo Kim Cương Q2

Có chung cửa ra vào chính, và chia ra làm 2 lối vào riêng biệt .Một  dẫn tới phòng chính-1 dẫn tới phòng nhỏ hơn .Dual-key sự kết hợp hoàn hảo của căn hộ 1 phòng ,  căn hộ thông thường ,nhà tắm và bếp riêng biệt .Đảm bảo đầy đủ chức năng mỗi phòng của Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp Q2.

Lần đầu tiên tại Singapore ,mô hình chìa khóa đôi  ra mắt thị trường năm 2009.Làm chấn động giới đầu tư bất động sản vì ngoài giá trị đầu tư , dual -key đặt sự riêng tư tuyệt đối lên hàng đầu. Ngoài ra giá trị quý báu cho mỗi gia đình vẫn giữ vững. Một thiết kế hoàn hảo cho những người độc thân, hay mới lập gia đình, sống chung ba mẹ.Các thành viên khác hay chủ sở hữu cho thuê lại căn hộ, nhỏ hơn nhằm mang lại thu nhập hoặc cùng thuê chung nhà ,nhưng riêng biệt không gian sống.

Layout dual-key 

Tại Việt Nam, Kusto Home đã áp dụng mô hình căn hộ này, vào thiết kế của các tòa tháp mới-Tháp Maldives. Thuộc giai đoạn 2 của dự án Đảo Kim Cương Q2.

Nhằm mang đến nhiều lựa chọn mới cho khách hàng . Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp với cách thiết kế căn hộ thông minh, tối đa hóa không gian sống, lô gia rộng thoáng cộng với lợi thế ba mặt giáp sông của dự án, các căn hộ tại đây đều có hướng sông và trung tâm thành phố tuyệt đẹp.Để chủ nhân có thể thu trọn tầm nhìn cảnh sông nước, mây trời và cả những tòa nhà biểu tượng của TP.HCM. Dù là người độc thân, hay gia đình đa thế hệ, thì việc sở hữu căn hộ chìa khóa đôi ,“Dual key” tại Diamond Island- Đảo Kim Cương Q2 .Chính là một lựa chọn lý tưởng để sinh sống và đầu tư.

 

Cuộc sống mơ ước tại Diamond Island-Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp q2

Với vị trí đắc lợi, Đảo Kim Cương Q2 kết nối dễ dàng tới huyết mạch giao thông q2. Một cách nhanh chóng và hiện đại nhất. Nhờ các công trình giao thông trọng điểm như; đường vành đai,Đại lộ Mai Chí Thọ,cầu- hầm thủ thiêm,cao tốc TP.HCM-Long Thành-Dầu Giay … Sắp tới khi cây cầu giồng ông tố,sẽ hoàn thành chỉ mất 10 phút từ thành phố đến đường đi đảo kim cương

.Và với  nhiều tiện ích khác, Đảo Kim Cương Q2 được  xem là “đảo tự nhiên duy nhất trong lòng thành phố với 86,5% diện tích, được bao bọc bởi mảng xanh và tiện ích cộng đồng.Căn hộ resort q2 đã làm nên một thiên đường nghỉ  dưỡng tại gia.

Thiên Đường Trong Mơ Cho Các Bé

Share This