0938 086 638 sales.kusto@gmail.com

Khởi công giai đoạn 2 dự án Đảo Kim Cương

Kusto Home sẽ xây dựng Đảo Kim Cương thành nơi đáng sống nhất cho gia đình và trẻ nhỏ.

Mục tiêu này đã được ông Murat – Tổng giám đốc công ty Kusto Home Việt Nam và ông Nguyễn Bá Dương – Tổng giám đốc công ty Coteccons khẳng định tại lễ động thổ dự án xây dựng Đảo Kim Cương giai đoạn 2 vừa diễn ra.

Tổng giá trị đầu tư lần này là 946 tỷ đồng và dự án vẫn phát triển dựa theo ý tưởng Đảo Thiên Đường, tập trung chủ yếu vào cảnh quan và thiên nhiên

Lễ khởi công giai đoạn 2 Đảo Kim Cương

Đáp ứng nhu cầu của cư dân, rất nhiều tiện ích sẽ được đưa vào sử dụng như hồ bơi dài 50m đạt tiêu chuẩn Olympic, hồ bơi 2300m2 đạt chuẩn quốc tế, công viên nước trẻ em, thư viện ngoài trời, sân bóng đá và tiện ích du thuyền bên sông… Đặc biệt, khái niệm mới về “phòng khách nhân đôi tầm nhìn” sẽ được giới thiệu trong thời gian tới, trong đó, 80% căn hộ sẽ hướng sông và 20% còn lại sẽ hướng về khu vườn và hồ bơi.

“Giai đoạn 2 được thiết kế nhằm mang lại nhiều giá trị hơn cho gia đình và con trẻ. Các kiến trúc và cơ sở vật chất được đưa vào nhằm mang lại điều tốt nhất cho các thành viên trong gia đình. Trẻ em có không gian trong lành và không gian ngoài trời rộng lớn hơn, ông bà tận hưởng khu vườn trong xanh với cảnh quan đặc sắc, phụ huynh cấp tiến có môi trường nghỉ dưỡng để thư giãn sau giờ làm việc”, lãnh đạo Kusto Home – chủ đầu tư dự án cho biết.

 

Theo vị này, khách hàng của Đảo Kim Cương chủ yếu các gia đình thu nhập cao, rất quan tâm đến giá trị gia đình nhân văn và sự phát triển của con trẻ. Trong thời đại công nghệ phát triển, trẻ em tiếp xúc với đồ công nghệ nhiều hơn là hoạt động ngoài trời, vì vậy Kusto Home quyết tâm xây dựng một nơi sống lý tưởng cho cư dân nhí có đủ không gian để lưu lại những giây phút tuổi thơ của mình tại nơi an cư.

Với điểm mạnh là hòn đảo duy nhất ở TP HCM, Kusto Home đang dần hiện thực hóa kế hoạch xây dựng một Đảo Kim Cương độc đáo, giúp cư dân tránh xa nhịp sống ồn ào, hối hả của thành phố và tận hưởng cảnh quan, nơi sống lý tưởng.

Giai đoạn này, Chủ Đầu Tư tiếp tục hợp tác với  COTECON-  thầu xây dựng nhằm cam kết tiến độ,chất lượng dự án tốt nhất cho khách hàng , cư dân của Đảo Kim Cương. Ngân hàng Techcombank là đơn vị bảo lãnh tài chính.

Chính thức mở bán tháp tháp thuộc giai đoạn 2 tại dự án Đảo Kim Cương. Cũng như những tháp khác tại  Đảo Kim Cương thì Maldives được đặt theo tên của hòn đảo nổi tiếng trên thế giới. Xem chi tiết tại đây

 

Share This