0938 086 638 sales.kusto@gmail.com

ĐÚNG NHƯ DỰ ĐOÁN 85% CĂN HỘ TRONG ĐỢT GIỚI THIỆU ĐẦU TIÊN CỦA THÁP BORA BORAĐẢO KIM CƯƠNG ĐÃ ĐƯỢC GIỮ CHỖ TRONG VÒNG 2 GIỜ

Hơn năm trăm khách hàng đến tham gia và 85% căn hộ trong sự kiện giới thiệu tòa tháp Bora Bora đã được đặt chỗ trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Đặc biệt, 2 căn Garden VillaSky Villa với diện tích từ 415m2, trị giá mỗi căn trên 25 tỷ đồng (chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng) cũng được giữ chỗ cho thấy sự quan tâm của giới đầu tư và những người có nhu cầu sở hữu bất động sản cao cấp đối với tòa tháp Bora Bora, thuộc giai đoạn 2 của dự án Đảo Kim Cương– Diamond Island.

Phản hồi nồng nhiệt từ khách hàng

Ngày 26/11, Chủ đầu tư dự án-Đảo Kim Cương Diamond Island – Kusto Home chính thức ra mắt tòa tháp Bora Bora tại khách sạn Sheraton Saigon. Sự kiện thu hút hơn 500 nhà đầu tư và những người mong muốn sở hữu bất động sản cao cấp trong trong bối cảnh thị trường bất động sản đang trên đà tăng trưởng tích cực.

Hàng trăm khách hàng đến sớm hơn bình thường đã tạo nên một không khí vô cùng nhộn nhịp trước giờ sự kiện diễn ra, Rất nhiều khách hàng đã nhanh chóng ra quyết định giữ chỗ trong tích tắc do ấn tượng bởi vị thế độc tôn, môi trường xanh mát cũng như các tiện ích vượt trội của-Đảo Kim Cương Diamond Island, nơi được mệnh danh là “đảo tự nhiên duy nhất trong lòng thành phố”

Chị Hồng Nga, một trong những khách hàng đầu tiên có mặt tại sự kiện và ký được hợp đồng giữ chỗ hồ hởi cho biết chị và gia đình đã chờ rất lâu để được sở hữu một căn hộ thuộc-Đảo Kim Cương Diamond Island. “Hai vợ chồng đều thích không gian xanh mát yên tĩnh, gần gũi thiên nhiên và rất riêng tư của Diamond Island. Mình thì đặc biệt mê các tiện nghi như đang nghỉ dưỡng tại resort như hồ bơi 2.300m2, bồn Jacuzzi ngoài trời, Spa và khu phức hợp thể thao… Các con thì hào hứng với Lâu đài thiên văn, Công viên nước… Sắp tới, khi cầu Giồng Ông Tố xây xong giúp rút ngắn khoảng cách di chuyển vào trung tâm thành phố thì sẽ rất thuận tiện cho công việc của mình. Với mình, đây là thời điểm tốt nhất để đặt chỗ căn hộ Bora Bora tại-Đảo Kim Cương Diamond Island”.

khách hàng khác từ Hà Nội cho biết mình tìm mua căn hộ Bora Bora vì rất ấn tượng với cách thiết kế trong căn hô của nhà đầu tư Kusto Home. “Tôi thật sự thích cách thiết kế đảm bảo không gian rộng rãi cho các phòng, mang ánh sáng thiên nhiên vào nhà. Đặc biệt Tòa tháp Bora Bora quay mặt về hướng đông nên mỗi buổi sáng tôi sẽ được đón bình minh tuyệt đẹp ngay trong căn hộ cũng như ngắm sông Sài Gòn mà không bị hạn chế tầm nhìn. Điều này thuyết phục tôi quyết định mua căn hộ tại đây”.

Sự kiện còn thu hút một số lượng lớn khách hàng là các gia đình nước ngoài. Anh ChuLim, quốc tịch Singapore sinh sống ở Việt Nam hơn 10 năm cho biết: ”Tôi cực kỳ ấn tượng với cách các bạn xây dựng dự án với mức độ phủ xanh của diện tích lên tới 86.5%, tương đương 16m2 cây xanh trên một người, một con số vô cùng cao ngay cả khi so sánh với Singapore. Càng tìm hiểu tôi càng nhận ra những ưu thế khó tìm ở nơi nào khác ngoài-Đảo Kim Cương Diamond Island: vị trí tuyệt đẹp 3 mặt giáp sông, mất 10 phút ra trung tâm thành phố, tiện ích cực kỳ cao cấp như dịch vụ Bến du thuyền và taxi nước dành cho cư dân và cộng đồng dân cư quốc tế đến từ 29 quốc gia. Liệu còn lý do nào để tôi chần chừ trong việc đặt chỗ nữa nhỉ?”

Share This