0938 086 638 sales.kusto@gmail.com

sự khác biệt giữa căn hộ dual-key tại đảo kim cương q2

Điều đặc biệt của  căn hộ 2 chìa khóa dual-keys là sở hữu diện tích trong nhà rộng lớn, góc nhìn đẹp, không gian ngoài trời thoáng và trong lành biến Đảo kim cương trở thành nơi an cư với đời sống trọn vẹn đối với các gia đình có điều kiện. Theo kiến trúc sư Mỹ An, khi thị trường chỉ cung cấp các căn hộ với diện tích nhỏ, đây là không gian sống hiếm hoi đáp ứng được mọi tiêu chí “khó tính” nhất của các gia đình hiện đại.

Thiết kế mới rộng rãi cho căn hộ 2 chia khóa dual-keys tại đảo kim cương

Chủ đầu tư Kusto Home tiên phong phát triển mô hình căn hộ chìa khóa đôi đa năng

Căn hộ 2 chìa khóa (Dual-keys) là loại căn hộ mới với 1 cửa vào_sau đó chia làm 2 cửa vào ,hoàn toàn tách biệt nhau(diện tích khác nhau). Nói đúng hơn đây là căn hộ1 và 2 phòng ngủ được gộp chung 1 cửa ra vào. Năm 2009, mô hình  2 chìa khóa (dual-keys) được tung ra lần đầu tại thị trường Singapore. Đã thu hút đông đảo sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản. Vì ngoài giá trị của những chung cư cao cấp q2 thì vấn đề được vấn đề lớn nhất của đời sống xã hội đô thị. Với các bạn trẻ đã có gia đình hoặc độc thân phải sống cùng với bố mẹ. Nghe thì vẻ dư thừa nhưng sự riêng tư cao hơn mức một phòng ngủ luôn là điều đáng để nghĩ đến.

Một góc của Tháp Brilliant tại Đảo Kim Cương,sang trọng và tách biệt.

Layouts căn hộ 2 chìa khóa (dual-keys) Đảo Kim Cương Quận 2Và bây giờ, Kusto Home đã đem mô hình căn hộ 2 chìa khóa (Dual-keys) về Việt Nam. Cụ thể là giai đoạn 2 của dự án sẽ sở hữu toàn bộ những lợi thế mạnh mà ĐẢO KIM CƯƠNG Q2 có .

 

 

 

 

 

 

Share This