0938 086 638 sales.kusto@gmail.com

ĐẢO KIM CƯƠNG THU HÚT CÁC NHÀ ĐẦU TƯ SINGAPORE

Hình dáng đảo kim cương như 1 viên kim cương quý giá nằm ngay trong lồng đảo tự nhiên mà thiên nhiên đã ban tặng Đảo Kim Cương q2 là đất bồi tự nhiên.Các dự án ven sông luôn thu hút người mua, và những dự án nằm ngay trung tâm là rất đắt giá. Thật không dễ để tìm thấy một dự án với vị trí như Đảo Kim Cương.”  – Ông Yeong Cheng Toh, một nhà đầu tư tham dự sự kiện cho biết.

Một điểm cộng lớn cho Đảo Kim Cương là vị thế phong thủy vượng khí được khẳng định bởi chính nhà phong thủy nổi tiếng người Singapore David Hum.

Vị trí hòn đảo đem lại nhiều ưu thế vượt trội: điều kiện tự nhiên của hòn đảo đem lại bầu không khí trong lành, và cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt mà không phải dự án nào có được. Thêm vào đó, dù có vị trí liền kề khu đô thị mới, Đảo Kim Cương hoàn toàn tách biệt với tiếng ồn và ô nhiễm từ khu trung tâm.  Đối với những cư dân làm việc trong môi trường áp lực cao như Singapore, không gian vừa tách biệt trong thế giới riêng, vừa kết nối thuận tiện với những tiện ích xung quanh là yếu tố hàng đầu mà cư dân đảo quốc tìm kiếm.

Mật độ xây dựng thấp nhất thị trường Việt Nam hiện nay và diện tích mảng xanh đang nể cũng là điểm thu hút lớn với các nhà đầu tư Singapore. Kusto Homechủ đầu tư Đảo Kim Cương – đã dành tận 86.5% cho mảng xanh và tiện ích công cộng, nâng mật độ xanh lên 16m2/người, vượt tiêu chuẩn các nước phát triển  (10-14m2/người).

Các nhà đầu tư chăm chú theo dõi nội dung sự kiện

Chúng tôi nhắm đến những khách hàng cao cấp ở Việt Nam và các nước khác, do đó, chất lượng sản phẩm phải thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của thị trường quốc tế.  Ngoài ra, chúng tôi cũng đưa ra mức giá hết sức cạnh tranh để thu hút các nhà đầu tư.” – Ông Sergey Nam – Phó tổng giám đốc Kusto Homechủ đầu tư Đảo Kim Cương cho biết.

Nhắm đến đối tượng khách hàng cao cấp, ngoài những tiện ích đẳng cấp mang tính nghỉ dưỡng cao, Đảo Kim Cương trang bị bến du thuyền có sức chứa lên đến 70 chỗ. Đây là tính năng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các nhà đầu tư đảo quốc sư tử.

Tiếp nối sự thành công trong lần ra mắt đầu tiên, Kusto Home sẽ tổ chức sự kiện bán hàng đặc biệt tại Singapore vào ngày 22, 23/10 tại khách sạn Regent.

Sự kiện được hỗ trợ bởi hai đại lý bất động sản lớn nhất Singapore là ERA và Propnex.

 

Share This