0938 086 638 sales.kusto@gmail.com

Bến du thuyền đẳng cấp chỉ có tại Đảo Kim Cương Quận 2

Cuộc sống đẳng cấp

Cuộc sống đẳng cấp

Bến du thuyền riêng biệt là một trong những tiện ích cực kỳ đẳng cấp mà Kusto Home muốn mang lại cho cư dân của Đảo Kim Cương vì một cuộc sống tiện nghi bậc nhất giữa “đảo tự nhiên trong lòng thành phố”.
Bến du thuyền được xem là đặc quyền của giới siêu giàu khi trên toàn thế giới các bến du thuyền nổi tiếng đều tập trung ở những đô thị phát triển như Abu Dhabi, Mỹ, Monaco, Ý…khi nhu cầu thưởng ngoạn đã được đưa lên tầm cao nhất. Du thuyền là những con tàu cực kỳ sang trọng, cao cấp, là biểu tượng của những kỳ nghỉ xa hoa, đắt đỏ và góp phần làm tăng giá trị các bất động sản hạng sang.

Bến du thuyền đẳng cấp

Bến du thuyền đẳng cấp

Bên cạnh bến du thuyền duy nhất được cấp phép phục vụ riêng cho cư dân, Đảo Kim Cương còn mang đến các tiện ích nghỉ dưỡng hoàn hảo như khu vực hồ bơi resort với tổng diện tích mặt nước 2.300m2 bao gồm hồ bơi thể thao dài 50m, Bồn Jacuzzi ngoài trời, Spa và khu phức hợp thể thao, Công viên nước theo chủ đề Cướp biển, Học viên Âm nhạc & Nghệ thuật… Ngoài ra, cư dân tại Đảo Kim Cương còn sở hữu một hồ bơi nước mặn đặc biệt cho riêng mình. Được mệnh danh là “hồ bơi thượng lưu” vì quy mô đầu tư cho hồ bơi nước mặn đạt chuẩn và đẳng cấp là không đơn giản. Muối được hòa vào hồ bơi là muối ăn gia đình, được khử trùng bằng clo tiêu chuẩn nhằm đảm bảo chất lượng nước luôn duy trì vệ sinh và an toàn. Hồ bơi bước mặn của Đảo Kim Cương được thiết kế ngoài trời để cư dân có thể tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ như đang ở tại các resort 5 sao.
Với dáng dấp của những “khu nhà giàu” ở Mỹ, Anh, Hàn Quốc, không có gì khó hiểu khi Đảo Kim Cương trở thành nơi gặp gỡ của những người thành đạt và cộng đồng quốc tế đến từ 29 quốc gia trên thế giới.
Giữa tháng 11, Đảo Kim Cương chính thức giới thiệu ra thị trường tòa tháp Bora Bora sau thành công của tòa tháp Hawaii vào tháng 7. Với hơn 85% căn hộ trong đợt giới thiệu đầu tiên đã được giữ chỗ, các tòa tháp tại Đảo Kim Cương hứa hẹn sẽ tiếp tục gây sốt cho thị trường bất động sản trong thời gian tới bởi tại đây các yếu tố lý tưởng về “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” đều hòa hợp và tạo nên một không gian sống thịnh vượng cho cộng đồng cư dân.

Share This